• KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐẢO NAM DU

  Ngày 14/6/2015, tại Hòn Củ Tron thuộc quần đảo Nam Du, xã An Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ban ngành địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng trường Mầm non xã An Sơn. 

  Xem thêm
 • GHI NHẬN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA CÁC NHÀ HẢO TÂM

  Năm học 2014-2015, mặc dù tình hình kinh tế rất khó khăn nhưng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm vẫn luôn sát cánh và đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính. Với ý nghĩa xã hội to lớn, tính nhân văn cao cả, Quỹ học bổng Vừ A Dính ngày một thu hút nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm, chỉ riêng năm 2014, đã có 544 lượt tập thể và cá nhân ở trong và ngòai nước ủng hộ cho các họat động của Quỹ với trị giá gần 55 tỷ đồng và hàng chục nghìn đô la.

  Xem thêm
 • “THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ – 2015” THẮP LÊN NHỮNG NGỌN LỬA ẤM ÁP

  Ngày 13-6-2015, tại Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên (04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Q.1, TP.Hồ Chí Minh), Quỹ Học bổng Vừ A Dính phối hợp với Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Thắp sáng những ước mơ”. Chương trình tổ chức nhằm mục đích ý nghĩa: Tổng kết một năm hoạt động, cấp học bổng tượng trưng cho các em học sinh, sinh viên tiêu biểu trong cả nước năm học 2014-2015, trao giải thưởng Vừ A Dính

  Xem thêm
 • HỌP BÁO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ – 2015” CỦA QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH

  Ngày 10/6/2015, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức buổi Họp báo giới thiệu nội dung chương trình thắp sáng những ước mơ 2015 với sự tham dự của trên 100 phóng viên các Báo - Đài và đại diện các doanh nghiệp, các vị mạnh thường quân  có sự đóng góp, gắn bó với hoạt động Quỹ. Trong buổi Họp báo, Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính- chủ trì buổi họp báo đã tổng kết những hoạt động của Quỹ trong năm 2014 và giới thiệu nội dung chính của sự kiện. 

  Xem thêm