• BỘ KHOA HỌC VÀ NGHỆ THUẬT BANG HESSEN – CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC VÀ TỔ CHỨC HỖ TRỢ ĐẠI HỌC THẾ GIỚI ( WUS) TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN SUẤT SẮC VIỆT NAM NĂM HỌC 2016-2017

  Ngày 05/10/2016 tại Hội trường Thống nhất – Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và nghệ thuật bang Hessen – Cộng hòa liên bang Đứcvà Tổ chức hỗ trợ Đại học thế giới ( WUS) với sự hỗ trợ của Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức trao học bổng cho 71 sinh viên suất sắc Việt Nam từ 33 trường Đại học và Cao đẳng tại Tp. Hồ Chí Minh, Huế, Sóc Trăng, Cần Thơ. Các em là những sinh viên đã nỗ lực vươn lên, vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn, có thành tích học tập nổi trội, nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động xã hội, năng nổ trong phong trào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.  

  Xem thêm
 • NGƯỜI VIỆT TẠI ĐỨC HƯỚNG VỀ BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG

  Ngày 25/8, tại trụ sở Đại sứ quán nước ta tại Berlin (Đức), đông đảo bà con và đại diện một số tổ chức, hội đoàn người Việt ở Đức đã tới tham dự cuộc gặp gỡ, giao lưu hết sức cảm động với đoàn công tác do bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính và Chủ nhiệm "Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu", dẫn đầu đang có chuyến thăm, làm việc tại Đức và một số nước châu Âu khác.

  Xem thêm
 • Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Đoàn Quỹ học bổng Vừ A Dính, CLB vì Hoàng Sa, Trường Sa thăm Slovakia

  Trong khuổn khổ chuyến thăm một số nước châu Âu của Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, với tư cách là Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ ''Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu'', từ ngày 18 - 20/8/2016, đoàn đã đến thành phố Bratislava, thủ đô nước Cộng hòa Slovakia.

   

  Xem thêm
 • CLB “VÌ HOÀNG SA - TRƯỜNG SA THÂN YÊU” KẾT NẠP 9 HỘI VIÊN TẬP THỂ Ở CHÂU ÂU

  Thực hiện chương trình công tác năm 2016, đoàn công tác Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” do bà Trương Mỹ Hoa làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với kiều bào tại các nước Pháp, Ba Lan, Hungary, Áo, Slovakia, Cộng hòa Czech, Cộng hòa Liên bang Đức từ ngày 2 đến ngày 29-8-2016.

  Xem thêm