• HỌC BỔNG VỪ A DÍNH ĐẾN VỚI HỌC SINH TỈNH QUẢNG TRỊ, QUẢNG BÌNH

  Nằm trong chương trình trao 5.000 suất học bổng thường niên, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã đến với các bạn học sinh ở các huyện Triệu Phong, Dakrông ( tỉnh Quảng Trị) và Quảng Ninh( tỉnh Quảng Bình), trao 145 suất học bổng trị giá gần 150 triệu đồng. 

  Xem thêm
 • ẤM ÁP TÌNH QUÊ HƯƠNG

  Từ ngày 6/3 đến ngày 9/3/2015, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia tại TP.Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội phụ nữ Campuchia Vì hòa bình và phát triển, Tổng Lãnh sự quán Việt nam tại Pakse (CHDCND Lào) đã tổ chức chuyến công tác từ thiện tại Vương quốc Campuchia và nước CHDCND Lào. 

  Xem thêm
 • TẾT ĐẾN SỚM Ở BÌNH PHƯỚC

  Năm nay bà con nghèo ở xã Quang Minh (Huyện Chơn Thành), xã Tân Hiệp (Huyện Hớn Quản) và xã Lộc Tấn (Huyện Lộc Ninh) của tỉnh Bình Phước đã đón tết sớm khi nhận được những món quà tết thiết thực từ Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Quỹ Doanh nhân Vì cộng đồng và các Mạnh Thường Quân.

  Xem thêm
 • TRAO QUÀ TẾT 2015 TẠI MÁI ẤM THIỆN DUYÊN XÃ PHÚ HÒA ĐÔNG HUYỆN CỦ CHI - TP. HCM

  Sáng ngày 15/1/2015, Đoàn Quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và trao tặng quà tếT Ất Mùi 2015 đến tại Mái ấm Thiện Duyên số 67 Nguyễn Thị Nê, ấp Phú Hòa, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Tp. HCm. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 150 phần quà gồm 2 tấn gạo, 150 phần bánh , 150 kg đường và 150 lốc sữa với tổng trị giá gần 50 triệu đồng

  Xem thêm