• “XUÂN NƠI ĐẢO XA”- MÓN QUÀ XUÂN ẤM ÁP

  Ngày 26/12/2015, tại Hội trường Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh (số 14 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” (thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính) phối hợp với Đài truyền hình TP.Hồ Chí tổ chức chương trình văn nghệ “Xuân nơi đảo xa”.

  “Xuân nơi đảo xa” là món quà xuân ấm áp, ý nghĩa mà CLB “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu” gửi đến quân và dân trên các vùng biển đảo thân yêu của tổ quốc nhân dịp Tết đến Xuân về.

  Xem thêm
 • HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH” CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐÔI MẮT” NĂM 2015

  Hiện nay, cận thị ở học đường chiếm tỉ lệ khá cao, cứ trung bình 10 em thì có đến 3 em phải đeo kính hoặc mắc các loại  bệnh về mắt. Đối với học sinh thì việc bảo vệ và chăm sóc đôi mắt hàng ngày là điều hết sức quan trọng và cần thiết để phòng chống những bệnh về mắt cũng như tật khúc xạ vốn ngày càng phổ biến trong học đường. 

  Xem thêm
 • Học xong, con về xây đảo!

  (PL)- Bốn năm xa đảo là những ngày Quyền nuôi dưỡng khát khao được trở về để xây đảo.

  Chín năm trước, Phan Thị Thu Quyền (học sinh lớp 9A2 Trường THCS-THPT Hồng Hà, TP.HCM) đã cùng gia đình rời đất liền để bắt đầu một cuộc sống ở Song Tử Tây theo chủ trương của Nhà nước. Năm năm sau, Quyền nhận được học bổng “Ươm mầm tương lai” của Quỹ Vừ A Dính và trở lại đất liền để học tập.

  Xem thêm
 • BỘ LỊCH TRƯỜNG SA- NGHĨA TÌNH BIỂN ĐẢO

  Trung tuần tháng 11 -2015 vừa qua, Câu lạc bộ “ Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” đã phát hành bộ lịch năm 2016 với những hình ảnh sống động về Trường Sa và nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của các thành viên Câu lạc bộ, các mạnh thường quân. 

  Xem thêm