• KHÁNH THÀNH NHÀ Ở ĐA NĂNG CHĂM SÓC, NUÔI DẠY TRẺ EM MỒ CÔI

  Sáng 12-7, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (TX.Dĩ An – Bình Dương) đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà ở đa năng chăm sóc, nuôi dạy trẻ em mồ côi.

  Xem thêm
 • “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” ĐẾN VỚI PHỤ NỮ NGHÈO HUYỆN TU MƠ RÔNG

  Thực hiện công tác chăm lo, giúp đỡ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện an cư lạc nghiệp, thoát nghèo, xây dựng cuộc sống mới theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã vận động Công ty Cổ phần địa ốc Kim Oanh phối hợp cùng với Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Kontum xây dựng 4 ngôi nhà tình thương cho 4 hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đăk Hà (02 căn) và xã Măng Ri (02 căn) thuộc Tu Mơ Rông, tỉnh Kontum. 

  Xem thêm
 • KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐẢO NAM DU

  Ngày 14/6/2015, tại Hòn Củ Tron thuộc quần đảo Nam Du, xã An Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Bảo hiểm Xã hội Việt Nam phối hợp với Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các ban ngành địa phương tổ chức lễ khởi công xây dựng trường Mầm non xã An Sơn. 

  Xem thêm
 • GHI NHẬN SỰ ĐÓNG GÓP CỦA CÁC NHÀ HẢO TÂM

  Năm học 2014-2015, mặc dù tình hình kinh tế rất khó khăn nhưng các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm vẫn luôn sát cánh và đồng hành cùng Quỹ Học bổng Vừ A Dính. Với ý nghĩa xã hội to lớn, tính nhân văn cao cả, Quỹ học bổng Vừ A Dính ngày một thu hút nhiều hơn những tấm lòng hảo tâm, chỉ riêng năm 2014, đã có 544 lượt tập thể và cá nhân ở trong và ngòai nước ủng hộ cho các họat động của Quỹ với trị giá gần 55 tỷ đồng và hàng chục nghìn đô la.

  Xem thêm