• KẾT THÚC DỰ ÁN “MỞ ĐƯỜNG ĐẾN TƯƠNG LAI” GIAI ĐOẠN I - TỪ HẠT MẦM NHÂN ÁI ĐẾN NHỮNG ĐÓA HOA BỪNG NỞ

  Năm học 2009 – 2010, lần đầu tiên, Quỹ học bổng Vừ A Dính mà đứng đầu là Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa kết hợp với Quỹ tài trợ VinaCapital đã triển khai một dự án đầy ý nghĩa mang tên “Mở đường tới tương lai”. 50 cô gái bé nhỏ của núi rừng, sinh ra và lớn lên trong những dân tộc thiểu số với hoàn cảnh vô cùng khó khăn và bị trói buộc bởi những hủ tục lạc hậu, nay đứng trước cơ hội mở ra một trang mới của cuộc đời. 

  Xem thêm
 • Lễ tốt nghiệp khối Tiểu học – Trung học năm 2016 tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc

  Tối ngày 23/05/2016, Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc (WASS) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp dành cho 47 em học sinh khối Tiểu học và Trung học năm 2016. Năm nay, WASS rất vinh hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý cùng với các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo tại buổi lễ được tổ chức tại Khách sạn Majestic, 1 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

   

  Xem thêm
 • 220 HS-SV được nhận học bổng Vừ A Dính

  Sáng 7-6, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã tổ chức chương trình trao 220 suất học bổng cho HS-SV các trường ĐH Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM, Trường Dự bị ĐH TP.HCM và Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam - Phân viện miền Nam. Đây là chương trình thường niên của quỹ trong việc cấp học bổng cho HS-SV dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập

  Xem thêm
 • TRAO 220 SUẤT HỌC BỔNG VỪ A DÍNH

  Ngày 7.6, nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính (T.Ư Đoàn) thay mặt các nhà tài trợ trao 220 suất học bổng Vừ A Dính, với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng cho 220 học sinh, sinh viên người dân tộc thiểu số, hoàn cảnh gia đình khó khăn. 

  Xem thêm